flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học bếp ở đâu?

on . Posted in Giới thiệu

[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu là vấn đề gây bân khuân cho rất nhiều học viên và phụ huynh, bởi vì rất nhiều trường, trung tâm dạy nấu ăn đang quảng cáo tốt về mình. Tuy nhiên, chỉ có một ít trường dạy nấu ăn là thực sự là nơi đào tạo nghề bếp chuẩn mực, chất lượng cao.

Để đánh giá chất lượng đào tạo của một trường dạy nấu ăn, bạn nên đích thân đến trường để tham quan và học thử để tận mắt thầy được các phòng học, môi trường học tập thế nào. Ngoài ra, bạn nên hỏi các học viên đang học đánh giá về trường dạy nấu ăn mà bạn sẽ lựa chọn.

Tình trạng dạy nấu ăn tại rất nhiều trường bị các khuyết điểm: phòng học quá nhỏ, trong khi số lượng Học viên lớn, Giảng viên chỉ có thể hướng dẫn nấu ăn theo hình thức nhìn và quan sát, Học viên không thể thực hành nhiều dẫn đến chất lượng đào tạo nghề bếp không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

 
Tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace  được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ giúp cho  các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề.
 
hoc-bep-o-dau02
[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Học viên
trường Netspace đang được hướng dẫn thực tập tại một khách sạn 5 sao

Ngoài thời gian học tại trường, học viên còn được tham quan, thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, resort lớn sẽ giúp cho học viên trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế, dễ dàng hòa nhập ngay vào công việc khi đi làm.

Học bếp ở đâu với nhiều lựa chọn?

Với các chương trình đào tạo đa dạng: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo Món Việt, món Âu, món Hoa, bánh Âu, đào tạo nấu tiệc sẽ đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: mở quán ăn, mở Nhà hàng, mở quán nhậu, mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang...


[
Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace là Giảng viên trực tiếp giảng dạy nấu Hủ tiếu
Thầy được xem là Bậc Thầy nấu các món ăn sáng, món nước với phương pháp nấu hiện đại,
cho phép rút ngắn rất nhiều thời gian so với nấu theo các phương pháp truyền thống
 
hoc-lam-banh-pizza0001
[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Bạn Trần Đức tại Buôn Mê Thuột học làm bánh Pizza tại trường dạy nấu ăn Netspace
để làm chủ

VIDEO CLIPS

Học bếp ở đâu với nhiều đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết với nghề?

Đội ngũ giảng viên tại trường Netspace được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy, là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh và có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một đầu bếp.

thay-day-hoc-nau-an-o-da
[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Thầy Võ Hoàng Nhân - Đầu bếp đỉnh (Top Chef) 2015 - Giảng viên Netspace

Học nấu ăn ở đâu - Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

Học bếp ở đâu với nhiều hoạt động bổ ích cho học viên?

Học viên học Trường Dạy nghề Ẩm Thực NetSpace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,... được giao lưu với các Siêu Đầu Bếp, Đầu bếp Đỉnh, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới, học viên được rèn luyện về kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội, tham gia các chương trình thi nấu ăn, các chương trình dã ngoại...

hoc-nau-an-o-dau-giaoluu
[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Hoạt động ngoại khóa học viên Trường dạy học nấu ăn Netspace tại KDC Bình Quới

hoc-nau-an-o-dau-monnuong
[Hoc bep o dau] Học bếp ở đâu
Cuộc thi "Các món nướng đẳng cấp" một hoạt động ngoại khóa học viên Trường dạy học nấu ăn Netspace

 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2