flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học bếp bánh

on . Posted in Giới thiệu

Học bếp bánh hay học nghề bánh ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành nghề có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành nghề có tiềm lực kinh tế rất mạnh.

hoc-bep-banh01
Bạn Đức học làm bánh mì cùng thầy Tiến Phạm lớp học bếp bánh

Thực tế chúng ta cũng thấy khi đi sang các nước phương Tây như Hà Lan hay các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… chúng ta rất dễ nhận thấy hầu hết ở mỗi góc phố đều có các tiệm bánh lớn, nhỏ. Đối với những nước này, nghề bánh thật sự đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu và góp phần rất lớn trong việc phát triển nền kinh tế đất nước.

Mặt khác, với xu thế phát triển mạnh của ngành du lịch, dịch vụ ăn uống hiện nay, ngày càng có nhiềucác tiệm bánh thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài vào Việt Nam như BreakTalk, Girval, Tourlesjour, Brodard… Ngày càng có nhiều các đầu bếp chuyên làm bánh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các tạp chí lớn được nhiều người biết đến. Nhu cầu nhân lực cho nghề làm bánh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các thương hiệu bánh nổi tiếng, các nhà hàng khách sạn 5 sao cũng cần một đội ngũ thợ làm bánh có tay nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Và học bếp bánh đang là một nghề "hot" và đầy triển vọng trên thị trường hiện nay và việc chọn một trường để học bếp bánh với giảng viên tay nghề cao, học bí quyết từ thợ bánh hàng đầu tại TP.HCM thì trường dạy lám bánh Netspace là sự lựa chọn cho bạn. Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia Bếp trưởng hàng đầu như: thầy Tiến Phạm – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao InterContinental, cô Thanh Tâm – Bếp trưởng NH Tân Sơn Nhất, cô Hiền Minh chuyên gia hàng đầu bếp bánh tại TP.HCM....

Với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, từ những công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, các bạn học viên có thể làm ra các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2