flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Food Fest 2017 - Lễ hội ẩm thực quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

on . Posted in Tin tức nổi bật

Lần đầu tiên Việt Nam đón chào Lễ hội văn hoá ẩm thực và giải trí quốc tế Food Fest 2017 tổ chức tại Royal City, Hà Nội từ ngày 7-9/4/2017 dưới sự phối hợp bảo trợ thực hiện của Tổng Cục du lịch Việt Nam cùng nhiều thương hiệu F&B và các đối tác, nhà bảo trợ tham dự. Đại sứ ẩm thực Netspace Chef Jack Lee là nhân vật chính cho sự kiện Ẩm thực có thương hiệu quốc tế Food Fest 2017 này. 

food-fest00

Sự kiện không chỉ giới thiệu những nét văn hoá ẩm thực đặc trưng của Việt Nam mà còn có sự tham gia giao lưu quảng bá các sản phẩm nổi tiếng của các gian hàng, thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Được biết sự kiện quy tụ gần 300 thương hiệu trong nước và quốc tế, với hơn 1000 món ngon Việt Nam và các nước cùng các loại đồ uống phong phú.

Lễ hội ẩm thực Food Fest 2017 có gì hấp dẫn?

Tham gia lễ hội ẩm thực Food Fest này bạn sẽ trải nghiệm một không khí lễ hội quốc tế thực sự với những màu sắc đa dạng về các món ăn đặc sắc đan xen những màn trình diễn nghệ thuật giải trí đỉnh cao. Trên sân khấu của Food Fest 2017 sẽ là sự xuất hiện của một loạt những nghệ sĩ hot nhất Việt Nam hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, các Quán quân thần tượng âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu , Janice Phương…

Đặc biệt, siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee - một trong những đầu bếp nổi tiếng được mệnh danh là “Đầu bếp ngôi sao” - người đã có cơ hội làm việc với những nhân vật nổi tiếng như: Angelina Jolie, Clint Eastwood hay Oprah Winfrey... sẽ có mặt để mang đến lễ hội những món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới.

food fest 2017

Food Fest 2017 diễn ra trong 3 ngày từ 7-9/4/2017 tại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội).

jacklee

jack lee 01

jack lee 02

Các bạn sẽ được thưởng thức món ăn do chính Chef Jack Lee nấu.

sao
Các ngôi sao như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Nhật Thuỷ sẽ trình diễn tại Food Fest 2017. 

Với mục đích đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới và khai thác tối đa tiềm lực về sức mạnh văn hoá ẩm thực vốn được nhiều kênh truyền thông trên thế giới ca ngợi, trong nhiều năm qua, Tổng cục du lịch Việt Nam thường xuyên phối hợp thực hiện và bảo trợ tổ chức cho những ngày hội du lịch hay các liên hoan ẩm thực quốc tế. Đây là việc làm nhằm tôn vinh, quảng bá ngành du lịch ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới. Dự kiến, Food Fest 2017 sẽ thu hút 45.000 lượt khách trong nước và quốc tế. 

food-fest01
Món ăn được Chef Jack Lee trình diễn tại Food Fest 2017 (Ảnh cho Chef Jack Lee cung cấp)

food-fest02
Món ăn được Chef Jack Lee trình diễn tại Food Fest 2017 (Ảnh cho Chef Jack Lee cung cấp)

Theo Netspace

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2