flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Thầy Nguyễn Quốc Y tốt nghiệp Thạc sỹ trường Học viện UBI (Bỉ) - Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace. Thầy là nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu và chuyên gia đào tạo món ăn Việt Nam. Thầy là người sáng lập trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, đã quy tụ rất nhiều nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng tham gia các chương trình đào tạo bếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Print

Thầy David Thái - Siêu Đầu Bếp

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

David Thái là siêu đầu bếp người Pháp gốc Việt, thầy nổi tiếng với những kinh nghiệm và kĩ năng điêu luyện trong việc tạo ra những món ăn độc đáo mang hương vị của cả Việt Nam và Pháp hiện đại. Thầy David Thái được biết đến như một đầu bếp nổi tiếng với phong cách ẩm thực kết hợp hài hoà giữa món Âu với ẩm thực châu Á, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam.

Print

Cô Phạm Thị Thu - Chủ Nhiệm CLB Cắt Tỉa, Giảng viên Bếp Việt

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Cô Phạm Thị Thu - Chủ Nhiệm CLB Cắt Tỉa - Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn. Nghệ thuật cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn. Với đôi bàn tay của những người thợ nấu ăn tài hoa thì những quả dưa hấu được cắt tỉa thành những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa phù dung sinh động; những củ cà rốt được cắt tỉa thành những hình con cá, tôm, sóc... đẹp mắt để trang trí trong các món ăn.

Print

Thầy Tăng Quốc Vinh

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Thầy từng phục vụ cho Thái Tử của Pháp, quảng bá món ăn Việt Nam đến với người Pháp. Quay trở về Việt Nam, hiện công việc chính của thầy là Bếp trưởng bếp Hoa của khách sạn Continental. Ngoài ra Thầy còn tham gia giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp tại TP.HCM.

Print

Thầy Trần Cường Thịnh

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Đầu bếp Trần Cường Thịnh - Thầy là người thích sáng tạo, tìm tòi những cái mới, Thầy là một chuyên gia làm đẹp cho các món ăn và là một nghệ nhân tỉa rau củ quả. Thầy thường xuyên tham gia các cuộc thi ẩm thực lớn trong và ngoài nước và đã góp phần quảng bá nền Ẩm Thực Việt Nam đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, thầy đào tào rất nhiều đầu bếp tham gia các cuộc thi tay nghề trẻ toàn quốc.

Print

Cô Trần Thị Hiền Minh

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Cô Trần Thị Hiền Minh là một trong những chuyên gia Bánh hàng đầu tại Việt Nam - tốt nghiệp ĐH Y Dược song cô lại theo đuổi đam mê với nghề bánh. Hiện cô đang là cộng tác viên tổng đài 1080, giảng viên bánh hàng đầu tại các trường ĐH, trường dạy ẩm thực tại TP.HCM. Đồng thời, Cô Trần Thị Hiền Minh là Chủ nhiệm câu lạc bộ bếp bánh TP.HCM.

Print

Cô Nguyễn Cẩm Duyên - Chuyên gia bếp bánh Khách sạn Riverside

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Cô Nguyễn Cẩm Duyên - Chuyên gia bếp bánh Khách sạn  Riverside hiện đang là giảng viên các khóa học làm bánh tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Nghề bánh đối với cô là niềm đam mê sâu sắc và cô đã gặt hái được nhiều thành tựu trong nghề từ rất sớm. Đi cùng tinh thần ham học hỏi và yêu thích công việc, cô đã liên tục nghiên cứu để tạo tạo ra các món bánh mới, độc đáo và được nhiều người yêu thích. Với những sáng tạo trong nghề, cô được báo Người Lao Động vinh danh là “đôi tay vàng làm bánh”

Print

Thầy Nguyễn Kính Đức - Bếp Trưởng Bếp Bánh của MOF Japanese Café

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Thầy Nguyễn Kính Đức - Bếp Trưởng Bếp Bánh của MOF Japanese Café hiện đang là Giảng viên Trường dạy làm bánh Netspace đặc biệt chuyên dòng bánh Nhật và bánh Âu.  Đến với nước Nhật với mục đích tu nghiệp cho một ngành học mà Thầy đang theo tại trường Đại học, nhưng tại đây Thầy lại vô tình khám phá ra niềm đam mê của mình với các loại bánh Nhật đầy tinh tế.

Print

Thầy Nguyễn Tấn Toại

on . Posted in Ban cố vấn và giảng viên

Thầy Nguyễn Tấn Toại hiện Chuyên gia chế biến thực phẩm Công nghệ mới và hiện đang đào tạo dạy bí quyết làm chả lụa, giò chả, giò thủ, chả quế, bò viên... tại khóa học Học làm giò chả. Thầy Toại đã tốt nghiệp Cử nhân Sinh – Hóa ĐH KHTN, Thạc sỹ Điện – Động lực học Frankfurt, Đức và hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2