flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Địa chỉ dạy nấu ăn

on . Posted in Giới thiệu

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành quán ăn, nhà hàng, khách sạn rất lớn, nhân sự bếp có tay nghề không đủ cung ứng cho các quán ăn, nhà hàng trong nước và cả nước ngoài. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ chọn nghề bếp, chọn  địa chỉ học nấu ăn để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

letotnghiep01
Địa chỉ dạy nấu ăn | Dia chi day nau an
Lễ tốt nghiệp và khai giảng cho các học viên Netspace

Sự đam mê sẽ giúp cho Bạn học nghề rất nhanh, Bạn sẽ không mệt mỏi với nhiều công việc trong quá trình nấu nướng, sáng tạo ra những món ăn ngon, độc đáo. Sự đam mê nghề bếp - nghề nấu ăn sẽ giúp Bạn luôn thích thú khi vào bếp - Trường dạy học nấu ăn NetSpace.

Đặc điểm của nghề bếp - nghề nấu ăn là người đầu bếp phải sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp. Người đầu bếp như một nghệ sĩ, sáng tạo ra những món ăn ngon, đẹp mắt.

letotnghiep02
Địa chỉ dạy nấu ăn | Dia chi day nau an
Thầy trò học viên Netspace thích thú với các món Việt, thành quả buổi học

Những yêu cầu của nghề nấu ăn là Bạn phải đam mê, có tính tỉ mỉ, chịu khó và nếu có khiếu thẩm mỹ, Bạn có thể trang trí những món ăn đẹp. Một đặc điểm nữa là nghề bếp - nghề nấu ăn không yêu cầu học vấn học vấn cao. Tuy nhiên, để Bạn có nhiều thăng tiến trong nghề, có thể làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn, Bạn cần trang bị những kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ ngoại ngữ.

Hiện nay, nhiều trung tâm dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn. Tuy nhiên, Học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc , có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến hơn.

letotnghiep04
Địa chỉ dạy nấu ăn | Dia chi day nau an
Buổi sinh nhật các học viên Netspace được trường tổ chức ngay tại trường

Nhiều Bạn trẻ theo đuổi nghề bếp, nghề nấu ăn đã gặt hái rất nhiều thành công, với thu nhập cao và ổn định, được mọi người kính nể với tài năng nấu ăn tuyệt đỉnh. Nhiều bạn trẻ đã thành công và đang làm việc tại nhiều khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Giới thiệu thông tin về Trường dạy học nấu ăn NetSpace

Trường dạy nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động là: tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế . Tính đến nay,  Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn năng lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

truong-hoc-lam-banh03
Địa chỉ dạy nấu ăn | Dia chi day nau an
Các món bánh buổi kiểm tra cuối khóa học làm bánh

Với 5 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt  tất cả được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Một số địa chỉ dạy nấu ăn, trung tâm dạy nấu ăn khác

Các trường dạy nấu ăn, trung tâm dạy nấu ăn Tại Tp.HCM:

 1. Công ty TNHH Văn Hóa - Tư vấn và Đào tạo Tài Danh
  Địa điểm: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận

 2. Trường đào tạo bếp Quốc Tế
  Địa điểm: 778/45 - 47 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

 3. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý
  Địa điểm: 500/16 Nguyễn Bặc ,P.3, Q.Tân Bình

 4. Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân
  Địa điểm: - 01 Lê Trực, P.7, Q.Bình Thạnh
  1014/25 CMT8, P.5, Q.Tân Bình

 5. Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM
  Địa điểm: 192-194 Lý Chính Thắng – Hồ Chí Minh

 6. Các trường dạy nấu ăn, trung tâm dạy nấu ăn tại  Hà Nội:
  Cơ sở Dạy nghề ẩm thực NetSpace
  Địa điểm: 9 Hồ Tùng Mậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 7. Học viện ẩm thực Hà Nội
  Địa điểm: E8, 181 Nguyễn

Theo Minh Quân

 • kimolong201707
 • banner-buphothayY2