flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Cách nấu Cá diêu hồng hấp Hồng Kông

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cá diêu hồng hấp kiểu Hong Kong với hương vị thơm thơm cay cay, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt những ngươi thưởng thức. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị và được mọi người yêu thích nhờ vị thơm ngon béo ngậy của cá hòa quyện với các gia vị gừng tươi, xì dầu, dầu hào thơm ngon khó cưỡng nhưng cách làm thì không quá công phu cầu kỳ.

Print

Cách nấu hủ tiếu bò viên

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Hủ tiếu bò viên là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc, do những người gốc Hoa đến Sài Gòn lập nghiệp bày bán và dần trở thành đặc sản nổi tiếng ở thành phố sầm uất này. Ở Sài Gòn, đâu đâu cũng thấy quán bán hủ tiêu với đủ loại đồ ăn kèm, giá từ rẻ đến đắt nhưng được chuộng nhất vẫn là hủ tiếu bò viên. Bát hủ tiếu bò viên ngon phải có nước dùng thanh ngọt, trong vắt; bò viên giã tay từ thịt bò tươi mới mổ, sờ vào còn nóng hổi và sợi hủ tiếu dai dai, mềm mềm. Cùng học cách nấu hủ tiếu bò viên thơm ngọt, đảm bảo vệ sinh cho cả nhà thưởng thức.

Print

Cách làm mì xào thập cẩm

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cách làm mì xào thập cẩm hẳn đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, để làm được một dĩa mì xào ngon, rau củ vẫn giữ được màu bắt mắt, sợi mì dai dai thì cũng cần không ít bí quyết đâu nhé.

Print

Càng ghẹ rang tiêu xanh

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Càng ghẹ rang tiêu xanh dành cho những ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ khéo dài vì làm khá đơn giản để tạo được một món ăn mà các bạn bỏ thời gian ra làm không phun phí. Nào hãy cùng vào bếp với chúng tôi để làm món càng ghẹ rang tiêu xanh này nhé!

Print

Cháo lòng

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Với sự kết hợp giữa nước dùng với nguyên liệu chính là phủ tạng lòng lợn tạo nên món cháo lòng ngon đúng điệu.

Print

Cơm niêu

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Việt Nam với nền văn minh lúa nước đã tạo ra rất nhiều những món cơm ngon được chế biến từ các loại gạo khác nhau. Trong số những món cơm nổi tiếng của Việt Nam thì cơm niêu là một món ăn đặc biệt bởicách chế biến.

Cơm niêu được nấu trong một chiếc niêu đất với thời gian và nhiệt độ nhất định mới cho ra được một món cơm niêu đúng điệu.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2