flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Trần Đình Mạnh Đức – Bếp chính nhà hàng Hibachi tại California

on . Posted in Cảm nhận học viên

Từ chủ một công ty xây dựng nhưng có đam mê ẩm thực, tháng 12 năm 2013 anh Trần Đình Mạnh Đức đã quyết định theo học khóa đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế tại Netspace. Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng học hỏi, sau gần 1 năm học tập, anh tốt nghiệp với loại xuất sắc. Sau đó, anh tiếp nhận nhiều vị trí quan trọng như bếp trưởng Beer Club WinWin, Tổng quản lý bếp của chuỗi cửa hàng Xôi Lá Chuối, Bếp trưởng khách sạn Laverder… Tháng 4 năm 2015 anh xuất ngoại và đảm nhiệm vị trí bếp chính bếp Việt tại nhà hàng Hibachi - Bang California, Mỹ.

Anh Đức cho biết “Món ăn Việt được xét trong hàng thức ăn dinh dưỡng và đặc sắc, không chỉ nước Mỹ mà các nước Canada, Mexico và các nước châu Âu…thật sự cần rất nhiều những đầu bếp Việt”

Anh Đức còn chia sẻ: "Nếu như ở các khu người Việt Nam thì sự cạnh tranh rất gay gắt thì ở các khu người Mỹ, biết nấu món Việt là một lợi thế khi phỏng vấn xin việc nghề bếp."

"Để có được những thành công như hôm nay tôi rất cảm ơn trường Netspace đã trang bị cho tôi những bước khởi đầu vững chắc với nghề bếp”

Trần Đình Mạnh Đức
Bếp Chính Nhà Hàng Hibachi
http://www.hibachirm.com/
71680 Highway 111, Rancho Mirage, CA 92270

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2