flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

on . Posted in Cảm nhận học viên

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác.

Tại Trường, chị Thương được học làm nhân bánh mì pate, mayonnaise do cô Trần Thị Hiền Minh- Chuyên gia về xôi chè, các món thuần Việt hướng dẫn. Bên cạnh đó, chị cũng học xá xíu Hồng Kông và xá xíu áp chảo do Thầy Tăng Quốc Vinh- Chuyên gia các món Hoa hướng dẫn.

Các Giảng viên đã hướng dẫn chi tiết cho chị Thương những kiến thức về chọn lựa nguyên liệu, cách chế biến… Hơn thế, suốt quá trình dạy, chị Thương được chú trọng kỹ về bí quyết chế biến để nhân thơm ngon, đậm đà đặc biệt là phương pháp bảo quản nhân để kinh doanh hiệu quả.

Cảm ơn thầy Vinh và cô Minh đã nhiệt tình hướng dẫn. Cảm ơn đội ngũ nhân viên dễ thương, nhiệt tình giúp đỡ Học viên”, chị Thương chia sẻ. 

chi thuong hoc nhan banh mi 01

Chị Thương học nhân bánh mì Pate, mayonaise do cô Hiền Minh hướng dẫn. 

banh mi pate

Nhân pate...

banh mi mayonaise

Mayonaise.chi thuong hoc banh mi 02

Thầy Vinh hướng dẫn chị Thương bí quyết chế biến Xá xíu Hồng Kông và xá xíu áp chảo. 

banh mi xa xiu

Bánh mì nhân xá xíu. 

chi thuong hoc banh mi 04

Chị Thương chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường. 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2