flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Cô Mai học bí quyết nấu Phở để kinh doanh

on . Posted in Cảm nhận học viên

Cô Phan Thị Hoàng Mai (Q.10, TP HCM) đã tham gia khóa học nấu Phở bò tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Cô Mai cho biết, món Phở bò là một trong những món ăn yêu thích nhất của gia đình cô. Với những kiến thức nấu Phở chuẩn vị theo học tại Trường, cô mong muốn sau này sẽ kinh doanh quán Phở tại nhà.  

Tham gia khóa học, cô Mai được Hiệu trưởng Trường Netspace- Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn chi tiết phương pháp nấu Phở bò đúng chuẩn với thời gian chế biến nhanh. Đặc biệt, bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà được Thầy Y chú trọng kỹ cho cô Mai.  

 Ngoài ra, Thầy Y cũng tư vấn cho cô Mai cách múc và bảo quản nước lèo, phương pháp chọn lựa nguyên liệu- dụng cụ nấu Phở…

“Để nấu món Phở chất lượng quả không hề dễ dàng. Người đầu bếp phải có tay nghề và bí quyết riêng. Nhờ chất lượng như vậy mới thu hút và đáp ứng nhu cầu của thực khách sành ăn. Buổi học hôm nay đã cho tôi thấy được điều đó. Phương pháp chế biến món Phở đạt chuẩn phải kỳ công như thế nào. Hơn nữa, với thời gian chế biến nhanh giúp tiết kiệm công sức vẫn mang lại món Phở ngon, hấp dẫn với hương vị đặc trưng riêng..”,  cô Mai chia sẻ.  

Đặc biệt, kết thúc buổi học, vợ chồng cô Mai đã được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh của Trường Netspace. Tại đây, vợ chồng cô đã thưởng thức các món ăn và được hỗ trợ về công tác tổ chức, quản lý Bếp…để kinh doanh hiệu quả.

co mai hoc pho 01

co mai hoc pho 02

co mai hoc pho 03

Cô Mai học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn. 

mon pho bo

Món Phở bò chuẩn vị với hương vị thơm ngon, đậm đà do Thầy Y chế biến.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2