flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng Quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Trần Thị Thanh Ngân hiện kinh doanh quán 2 Bà Mập tại 20-22 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú (TP HCM) chuyên về trà sữa và các món ăn vặt.

Chị cho biết, Quán đã hoạt động hơn 2 năm. Đây là địa điểm tốt để kinh doanh ăn uống, gần trường học Trần Phú nên thu hút đông đảo giới trẻ, học sinh… Tuy nhiên, Chị muốn mở rộng quán bằng cách bổ sung đa dạng món vào thực đơn quán, đặc biệt là nâng cao chất lượng thức uống- thức ăn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách, nhất là khi xu hướng ẩm thực ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, vợ chồng Chị Ngân quyết định tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học Pha chếhọc các món chiên- thức ăn nhanh.

Tại đây, Chị Ngân được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace hướng dẫn phương pháp pha chế các dòng thức uống “thời thượng”, đẳng cấp như: trà sữa đặc biệt, trà sữa trân châu, trà sữa đào, trà sữa dâu, trà sữa chocolate, matcha trà sữa, trà sữa caramel; Trà trái cây: trà đào, trà vải.

Đồng thời, Thầy Y cũng hướng dẫn Chị Ngân phương pháp chế biến và bảo quản các món chiên hấp dẫn như: sụn gà, cánh gà, khoai tây chiên, xúc xích chiên

Ngoài ra, Chị Ngân còn học phương pháp pha chế Coffee, Chocolate, Sinh tố, Đá xay (Iblend). Đặc biệt, trong suốt khóa học tại Trường, Thầy Y cũng tư vấn cho Chị Ngân cách chọn lựa dụng cụ, thiết bị và phương pháp bảo quản nguyên liệu... để Chị kinh doanh thành công. 

Qua những ngày theo học tại Trường, chúng tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy cũng như sự tận tâm, tận tình của Giảng viên. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Trường như pha chế, dạy món… cũng đã nắm bắt được xu thế mới của ngành ẩm thực. Chất lượng thức uống, thức ăn làm ra rất tuyệt. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức học được sẽ ứng dụng tốt vào việc mở rộng quán”, Chị Ngân chia sẻ.   

Đặc biệt, vợ chồng chị Ngân đã được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh đặc biệt của Trường Netspace. Tại đây, chị được tiếp cận, thưởng thức những dòng thức uống, thức ăn hiện đại... để mở rộng nhu cầu kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng. 

chi ngan hoc pha che 01

Thầy Y hướng dẫn Chị Ngân phương pháp pha chế các dòng thức uống hiện đại...

chi ngan hoc pha che 04

chi ngan hoc pha che 03

... và phương pháp chế biến các món chiên- thức ăn nhanh.

trà sữa

trà sữa 1

trà sữa matcha

trà vải

trà đào

cà phê sữa

campuchino 2

matcha trứng

cookies blended

caramel đá xay

matcha freeze 1

sinh tố dâu 2

sinh to bo 9

Đây là những dòng thức uống mới lạ, hấp dẫn...

khoai tay chien

sun ga

xuc xich chien

...và các món chiên ngon miệng mà Chị Ngân học được.  

quan 2 ba map

quan 2 ba map 02

Hình ảnh Quán 2 Bà Mập của Chị Ngân tại Q. Tân Phú- TP HCM.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2