flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Nhật học nấu lẩu để phát triển quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Nguyễn Hoàng Minh Nhật (Đồng Tháp) hiện kinh doanh quán Xiên que, song anh mong muốn bổ sung các món lẩu vào thực đơn quán. Anh Hoàng quyết định theo học nấu lẩu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Anh Nhật cho biết, với các món lẩu thơm ngon, hấp dẫn không chỉ làm đa dạng thực đơn quán, giúp thực khách dễ dàng lựa chọn mà còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách- đặc biệt là những người sành ăn. Trong khóa học tại Trường, anh Nhật đã chọn học nấu: lẩu Cá bớp măng chua và lẩu Hải sản chua cay.

Thầy Mai Tứ Ân hướng dẫn anh Nhật tỉ mỉ từng công đoạn chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, khâu sơ chế đến chế biến món lẩu. Đặc biệt, Thầy còn chú trọng cho anh Nhật phương pháp định lượng hương vị và bí quyết để chế biến nồi nước dùng đậm đà, chuẩn hương vị.

“Tôi rất cảm ơn Thầy Ân đã tận tình hướng dẫn và dạy cho tôi cách nấu lẩu để tôi có thể tự tin thêm món lẩu vào thực đơn của quán tôi. Rất cảm ơn Thầy Ân và Trường Netspace đã giúp tôi học được bí quyết nấu lẩu thật ngon để phát triển quán hiện tại của tôi”, Anh Nhật chia sẻ. 

anh Nhat hoc lau 01

anh nhat hoc lau 02

Anh Nhật học nấu lẩu do Thầy Ân hướng dẫn.

lẩu cá bớp măng chua 1

Món Lẩu cá bớp măng chua...

lẩu hải sản chua cay

lẩu hải sản chua cay 1

...  & Lẩu hải sản chua cay do Thầy Ân chế biến.

anh nhat hoc lau 03

Anh Nhật chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu lẩu tại Trường. 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2