flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Nhi học bí quyết nấu Phở để kinh doanh

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Nguyễn Thị Thu Nhi (Bến Tre) rất hài lòng về buổi học bí quyết nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y-Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. Chị cho biết, với chất lượng món Phở đúng chuẩn sau khi theo học, Chị có thể tự tin kinh doanh.

Là người có yêu thích món Phở và mong muốn kinh doanh mô hình Phở, Chị Nhi đã tìm hiểu khóa học nấu Phở tại các trường dạy nấu ăn.

Theo Chị Nhi, không chỉ có người Việt mới thích Phở mà đây còn là món ăn “khoái khẩu” của người nước ngoài. Tuy nhiên, để làm nên tô Phở thơm ngon, đúng chuẩn phải có bí quyết riêng của người đầu bếp. Chính vì vậy, sau thời gian tìm hiểu, Chị đã quyết định đăng ký khóa học này tại Trường Netspace.  

Suốt khóa học, Chị Nhi được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn để làm nên món Phở. Với thời gian nhanh, tiết kiệm công sức và chi phí, Chị Nhi được thưởng thức tô Phở chuẩn vị do Thầy Y chế biến. Tô phở mang hương vị đặc trưng, mùi thơm của các loại rau, vị đậm đà, thơm lừng của nước dùng, chút dai dai của bánh phở… khiến Chị rất hài lòng.

Thầy tận tình hướng dẫn những bí quyết nấu Phở ngon từng chi tiết nhỏ,Thầy dạy rất nhanh và kỹ. Rất chân thành cảm ơn Thầy”, Chị Nhi chia sẻ.

Ngoài ra, Chị Nhi còn được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- một trong những mô hình kinh doanh của Trường Netspace. Tại đây, Chị đã được Thầy Y hướng dẫn cách tổ chức, sắp xếp Bếp, quy trình kinh doanh… để chị kinh doanh hiệu quả.

chi nhi hoc pho 01

chi nhi hoc pho 02

chi nhi hoc pho 03

Chị Nhi rất hài lòng về buổi học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn.

mon pho bo

Món Phở tinh túy, dậy mùi do Thầy Y chế biến.

chi nhi hoc pho 04

Chị Nhi chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2