flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Mong muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế, anh Hoàng Đình Bửu Nguyên (Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP HCM) đã tham gia khóa học nấu Bún Bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Kết thúc khóa học, anh Nguyên đã rất hài lòng về chất lượng món Bún Bò Huế chuẩn vị do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn.

Anh Nguyên cho biết, anh là người yêu thích món Bún Bò Huế và mong muốn phát triển sự nghiệp bằng việc kinh doanh món ăn này. Tuy nhiên, để nấu được món Bún Bò Huế chuẩn hương vị đòi hỏi người nấu phải có tay nghề và bí quyết riêng. Chính vì vậy, anh đã đăng ký khóa học tại Trường.

Học nấu Bún Bò Huế, anh Nguyên được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu tươi ngon cho đến khâu sơ chế, chế biến món ăn... Đặc biệt, suốt khóa học, Thầy Y đã chú trọng cho anh Nguyên phương pháp định lượng hương vị và bí quyết nấu nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà  với vị ngọt không quá nồng của ruốc, cay tê ớt và thơm hương sả…

Thầy rất dễ gần, hướng dẫn học viên rất tận tình…Món ăn Thầy hướng dẫn rất ngon”, anh Nguyên chia sẻ.

Ngoài việc học nấu Bún Bò Huế, anh Nguyên còn được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh của Trường Netspace. Tại đây, anh đã được hướng dẫn cách sắp xếp, tổ chức Bếp… để kinh doanh hiệu quả.  

anh Nguyen hoc Bun Bo 01

anh Nguyen hoc bun bo Hue 02

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế tại Trường do Thầy Y giảng dạy. 

bun bo Hue 03

Anh Nguyên rất hài lòng về món Bún Bò Huế chuẩn vị, đậm đà do Thầy Y chế biến.

anh Nguyen hoc bun bo Hue 03

Anh Nguyên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường. 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2