flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Quy học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn

on . Posted in Cảm nhận học viên

Mong muốn mở quán ăn với món Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) đã theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường giảng dạy.

Chị Quy cho biết, chị sinh sống gần trường học, công ty… nên việc mở quán ăn với món Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn sẽ đáp ứng nhu cầu ăn uống cho học sinh, viên, người đi làm…Đặc biệt, đây đều là những món ăn ngon, bổ dưỡng và được mọi người yêu thích. Chính vì vậy, chất lượng món ăn là tiêu chí quan trọng để chị theo học tại Trường.

Học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn, chị Quy được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ các công đoạn, từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu cho đến việc sơ chế, chế biến món ăn… Đặc biệt, bí quyết để món ăn đậm đà, thơm ngon luôn được Thầy Y chú trọng cho chị Quy.

Kết thúc khóa học tại Trường, tôi rất hài lòng không chỉ về chất lượng giảng dạy mà quan trọng là chất lượng món ăn. Rất ngon, rất đậm đà, hương vị rất tuyệt. Tôi cảm ơn Thầy đã truyền dạy bí quyết làm nên những món ăn ngon”, chị Quy chia sẻ.

Ngoài việc học tại Trường, chị Quy còn được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh của Netspace . Tại đây, chị Quy được Thầy Y hướng dẫn quy trình kinh doanh cũng như cách tổ chức bếp… để chị kinh doanh hiệu quả.

chi quy hoc mo quan 01

chi quy hoc mo quan 02

Chị Quy học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn.

hu tieu  01 hu  tieu  02

Món Hủ tiếu Nam Vang... chao  suon

Món Cháo sườn.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2