flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Được học làm chủ tiệm Vịt quay kim châm

on . Posted in Cảm nhận học viên

Từ trước đến nay, anh Võ Thành Được (Trảng Bàng, Tây Ninh) đang kinh doanh quán nhậu mang tên Ốc Trai chuyên về món hải sản, song anh mong muốn mở thêm quán ăn Vịt quay kim châm để thu hút khách Hoa cả khách Việt. Theo anh, tại nơi sinh sống có rất nhiều Khu chế xuất và công nghiệp, thu hút thực khách chủ yếu là người Hoa. Chính vì vậy, anh Được quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Học làm chủ tiệm Vịt quay, Thầy Tăng Quốc Vinh- Bếp trưởng Bếp Hoa Trường Netspace, chuyên gia bậc thầy các món Hoa hướng dẫn cho anh Được bí quyết làm Vịt quay kim châm thơm ngon đúng chuẩn vị.

Anh Được cho biết, Vịt quay là mô hình phát triển kinh doanh rất tốt. Đây là món ngon khá phổ biến trong các bữa ăn, đặc biệt là các bữa quây quần gia đình, tụ họp bạn bè hay lai rai nhắm rượu. Có rất nhiều quán ăn kinh doanh thành công món Vịt quay kim châm này, tuy nhiên vẫn chưa có được hương vị như ý.

Học bí quyết làm Vịt quay kim châm, Thầy Vinh hướng dẫn tỉ mỉ cho anh Được các công thức chế biến món Vịt quay hấp dẫn. Kết thúc buổi học, món vịt quay giòn rộm,vàng ươm vị béo ngậy hòa quyện vị dai sần sật, thơm đặc trưng của nấm kim châm, nấm hương… cùng nước sốt ngọt cay thơm lựng được ăn kèm với bánh mỳ khiến anh Được rất hài lòng.

Tôi rất hài lòng về khóa học này, Thầy Vinh hướng dẫn rất nhiệt tình. Anh Tri trợ giảng cũng rất chu đáo giúp tôi hoàn thành khóa học. Rất cảm ơn Thầy Vinh, anh Tri và nhà trường đã cho tôi biết được nghề Vịt quay”, anh Được chia sẻ.

Ngoài việc học bí quyết chế biến Vịt quay kim châm, Thầy Vinh còn hỗ trợ cho anh Được đưa giá thành- giá vốn, cách bảo quản vịt quay.. để anh kinh doanh hiệu quả.

ANH DUOC HOC VIT QUAY 01

ANH DUOC HOC VIT QUAY 02

ANH DUOC HOC VIT QUAY 03

ANH DUOC HOC VIT QUAY 04

ANH DUOC HOC VIT QUAY 05

Anh Được học bí quyết chế biến Vịt quay kim châm do Thầy Vinh hướng dẫn

anh vit quay 01

anh vit quay 02

anh vit quay 03

Món Vịt quay kim châm thơm ngon, hấp dẫn...

ANH DUOC HOC VIT QUAY 08

Anh Được chia sẻ cảm nhận kết thúc buổi học làm chủ tiệm Vịt quay tại Netspace.

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2