flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Hoài (Hà Nội) học nấu Phở để mở quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Nguyễn Thị Hoài (Tây Hồ, Hà Nội) là người yêu thích món Phở và luôn mong muốn thành công trong việc kinh doanh món ăn truyền thống nổi tiếng này. Được bạn bè giới thiệu, chị Hoài đã quyết định đăng ký theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất do thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường dạy nghề ẩm thực Netspace, người được mệnh danh là “Phù thủy nấu Phở ” giảng dạy.

Chị Hoài chia sẻ, khu vực Tây Hồ có rất nhiều quán phở phục vụ thực khách trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên sau khi nếm thử các món Phở tại đây, chị Hoài đánh giá chúng không đạt yêu cầu về chất lượng, đặc biệt là hương vị và nước dùng.

Do đó để việc kinh doanh thuận lợi, chị Hoài quyết định cần phải trang bị cho mình một bí quyết nầu phở đảm bảo đúng quy trình, đảm bảo yêu cầu về chất lượng nước dùng.

Học bí quyết nấu Phở, chị Hoài được học phương pháp nấu Phở ngon, nhanh nhất theo đúng quy trình kinh doanh.Thầy Y chú trọng hướng dẫn chị Ngân bí quyết nấu Phở rút ngắn thời gian chỉ còn 3 tiếng với hương vị thơm ngon, đặc trưng, nước dùng ngọt thanh, đậm đà, đạt yêu cầu cao về chất lượng.

Ngoài ra, thầy còn tư vấn chị Ngân phương pháp bảo quản nước lèo và phương pháp giảm giá thành, giá vốn để kinh doanh quán hiệu quả.

Rất cảm ơn Thầy vì buổi học và cách truyền đạt của thầy dễ hiểu. Món phở của thầy thật ấn tượng và đặc biệt là nước dùng. Em hy vọng qua buổi học này em sẽ làm được món phở đặc biệt này của Thầy . Cảm ơn Thầy và trường dạy ẩm thực Netspace”, chị Hoài chia sẻ.
 
hocpho02
Chị Hoài tại buổi học bí quyết nấu phở cùng thầy Nguyễn Quốc Y
pho-bo
Món Phở thơm ngon đậm đà do Thầy Y chế biến. Từ trước đến nay, món Phở được xem là món ăn quốc hồn, quốc túy của người Việt..
hocpho03
Chị Hoài chia sẻ cảm nghĩ sau buổi học
  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2