flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Thảo học Bếp Chay để mở quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Theo học lớp Bếp Chay, tôi không chỉ được học các món ngon đặc trưng giúp giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật mà còn giúp thanh tịnh tâm hồn. Với sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên, sau khi hoàn thành lớp bếp Chay căn bản, tôi tiếp tục học chương trình nâng cao, có thêm kinh nghiệm để mở quán Chay”, chị Bùi Thị Kim Thảo (TP HCM), cho biết.

Chị Bùi Thị Kim Thảo (Quận 7, TP.HCM) theo học Lớp Bếp Chay căn bản khóa 10 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hoàn thành bài thi tốt nghiệp với món Súp Nấm và Cơm chiên Ngọc Bích ngon, đẹp mắt khiến Ban giám khảo hài lòng, không chỉ ở cách chế biến món ăn mà thông điệp chị gửi gắm vào món ăn.

Chị Thảo cho biết, nấu món Chay để mở quán hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi, bởi nhu cầu kinh doanh về các Quán ăn, Nhà hàng chay phục vụ thực khách tại TP HCM và thị hiếu ăn chay rất lớn. Món ăn Chay không chỉ phục vụ các bậc tu hành mà tốt cho tất cả mọi người, với chế độ dinh dưỡng giúp cơ thể loại trừ được các độc tố, giảm nguy cơ sỏi thận, ung thư, giúp giảm cân… và còn giúp tinh thần minh mẫn, an lạc, sáng suốt hơn.

Tôi đam mê món Chay từ hồi trẻ mà chưa có cơ hội đi học. Được gia đình ủng hộ, tôi đăng ký học Bếp Chay để thỏa mãn đam mê và thực hiện ước mơ mở quán. Hiện giờ, tôi tự tin nấu được các món Phở Chay, set cơm chay, các món kho, xào, món tiệc.. Sau khi hoàn thành chương trình nâng cao, tôi dự định mở quán Chay gần nhà”, chị Thảo chia sẻ.

HOC BEP CHAY- 02

nau mon Chay|nấu món Chay

HOC BEP CHAY- 01

nau mon Chay|nấu món Chay

Chị Thảo học nấu món Chay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

HOC BEP CHAY 03

hoc mon Chay|học món Chay

HOC BEP CHAY 04

hoc mon Chay| học món Chay

Chị Thảo kết thúc buổi thi tốt nghiệp Bếp Chay căn bản

HOC BEP CHAY 05

nau mon Chay|nấu món Chay

HOC BEP CHAY 06

hoc mon Chay| học món Chay

Món Chay ngon miệng, hấp dẫn do chị Thảo chế biến.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2