flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

Cảm nhận học viên

Các kỷ niệm khó phai của học viên đối với Thầy, với trường được ghi nhận vào sổ "Cảm nghĩ học viên về trường dạy nấu ăn NETSPACE" những dòng lưu bút ghi nhận lại cảm nghĩ đã từng một thời học tập tại nơi đây của Học Viên NETSPACE.

Print

Chị Như học nấu Phở để mở quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Trần Huỳnh Như (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP HCM) muốn kinh doanh quán Phở tại nhà. Chị cho biết, ẩm thực Việt đa dạng và phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng Phở vẫn đứng đầu danh sách ẩm thực Việt. Đặc biệt, rất nhiều mô hình kinh doanh Phở xuất hiện từ Bắc chí Nam, song món Phở ngon, chuẩn vị mới làm hài lòng thực khách. Đây là tiêu chí quan trọng để tạo nét đặc trưng riêng cho quán.

Print

Chị Phương Anh học Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Phan Phương Anh (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) muốn kinh doanh Nhà hàng Chả cá Lã Vọng. Chị cho biết, hiện nay rất nhiều nhà hàng phục vụ món ăn này, song hương vị chả cá không còn chuẩn vị “hồn Bắc” do sự biến đổi trong cách chế biến và trình bày. Vì vậy, chị muốn tìm nơi học bí quyết chế biến Chả cá Lã Vọng chuẩn vị.

Print

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

on . Posted in Cảm nhận học viên

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác.

Print

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Dương (thị xã Bến Cát, Bình Dương) rất thích món Vịt quay kim châm. Chị đã cùng gia đình tìm những tiệm Vịt quay trong khu vực để thưởng thức. Song chị không hài lòng về chất lượng món Vịt quay tại đây. Chị cũng loay hoay tìm công thức trên mạng để thực hành chế biến món Vịt quay này. Chị cho biết, chị đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng đều thất bại.

Print

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Trương Quốc Hương (Cà Mau) muốn mở quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu. Anh Hương cho biết, hiện nay nhiều người thành công với mô hình này. Kinh doanh quán nhậu trở thành nghề “hot” và khả năng phát triển hệ thống quán nhậu rất cao. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để xây dựng quán nhậu thành công và thu hút khách chính là nhờ chất lượng món ăn.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2