flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Mở quán cafe - Mở quán cà phê

on . Posted in Giới thiệu

Bạn cần phải chuẩn bị gì trước khi mở quán cà phê? Thứ 1: Xác định vốn và mô hình kinh doanh. Thứ 2: Lựa chọn mặt bằng. Thứ 3: Thiết kế và thi công quán cà phê. Thứ 4: Mua sắm trang thiết bị, vật dụng cần thiết. Thứ 5: Tuyển dụng nhân sự. Thứ 6: Quảng bá, tiếp thị cho quán cà phê

Print

Dạy làm bánh ở đâu tốt ?

on . Posted in Giới thiệu

Ở Việt Nam hiện tại chưa có nhiều lớp dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp, bài bản. Hiện cũng chỉ có những khoá đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống lớp dạy làm bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống lớp dạy làm bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn. Vậy hiện nay, dạy làm bánh ở đâu tốt ?

Print

Trung tâm học nấu ăn tại Hà Nội

on . Posted in Giới thiệu

Trung tâm học nấu ăn tại Hà Nội là Chi nhánh thứ 5 của trung tâm dạy nghề ẩm thực NetSpace chuyên dạy nghề bếp chuyên nghiệp trên cả nước. Tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kom Tum, Quận Thanh Xuân do đó rất thuận lợi cho Học viên đến học tập tại trung tâm, nhất là các bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội.

Print

Học nấu ăn món Âu

on . Posted in Giới thiệu

Bạn là người đam mê món Âu? Bạn thích những món Âu được trình bày đẹp mắt? Bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực Châu Âu, có thể nấu thành thạo và thưởng thức món ăn theo phong cách Âu? Hãy đến với khoá học nấu ăn món Âu tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Print

Trường dạy làm bánh mì thịt

on . Posted in Giới thiệu

Bánh mì thịt Việt Nam – Cơn sốt ẩm thực đường phố toàn thế giới. Bánh mì thịt Việt Nam từ lâu đã trở thành món ăn đường phố và rất được ưa chuộng của mọi người dân Việt Nam. Người nước ngoài ca ngợi về bánh mì thịt Việt Nam trong suốt thời gian gần đây, có vẻ như món bánh mì đã thật sự “soán ngôi” của phở và trở thành món ăn Việt Nam được người nước ngoài yêu thích nhất. Vậy đâu là trường dạy làm bánh mì thịt chất lượng ?

Print

Lớp học nấu ăn

on . Posted in Giới thiệu

Bạn đam mê nấu ăn, muốn tìm lớp học nấu ăn bổ sung nâng cao kỹ năng?  Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp?  Bạn muốn mở rộng, phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng?

Tất cả những điều đó bạn sẽ tìm thấy trong lớp học nấu ăn ở trường dạy nghề Ẩm thực Netspace

Print

Nơi dạy làm bánh

on . Posted in Giới thiệu

Bạn muốn tự kinh doanh trong lĩnh vực Bánh, một trong những nghề đem lại lợi nhuận cực cao trên thị trường hiện nay. Bạn muốn mở một cửa hàng bánh như: Givral, Brodard, Tous Les Jours hay hệ thống cafe bánh Paris Baguette…? Nói một cách khác bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bánh, muốn tự tay làm những loại bánh nổi tiếng Châu Âu hay bước chân vào những nhà hàng, khách sạn lớn ? Và với rất nhiều trung tâm, lớp dạy học làm bánh tại TP.HCM hiện nay, bạn băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn đâu cho mình một nơi dạy làm bánh chuyên nghiệp với các lớp dạy làm bánh tốt nhất hiện nay thì trường dạy nghề Ẩm thực Netspace với lớp dạy làm bánh sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi và thắc mắc trên.

Print

Trường dạy làm bánh ngọt

on . Posted in Giới thiệu

Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê- bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển, đó là lý do vì sao những cửa hàng bánh như Tous Les Jours, Givral….rất được mọi người ưa chuộng. Vậy, làm cách nào để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng trên? Câu trả lời đó chính là phải tạo được điểm khác biệt độc đáo trong thực đơn cũng như cách quản lý, lập kế hoạch kinh doanh nghề Bánh của mình. Vậy thì đâu là trường dạy làm bánh ngọt tốt ?

Print

Học nghề nấu ăn ở TPHCM

on . Posted in Giới thiệu

Học nghề nấu ăn ở TPHCM đang thu hút đông đảo các bạn trẻ - Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng, khách sạn ở TPHCM, nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề bếp theo đó tăng cao. Nghề bếp đang trở thành một nghề khá nóng trên thị trường việc làm tại TPHCM.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2